HTC - ITC
Công ty cổ phần HTC viễn thông quốc tế (HTC-ITC)

    Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom thành lập ngày 02/5/2001, có vốn điều lệ là 1,600 tỷ VNĐ. Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục bưu điện – Bộ Thông tin truyền thông cấp đầy đủ các giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế cho Hanoi Telecom như các tập đoàn viễn thống lớn khác tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần HTC viễn thông quốc tế (HTC-ITC):

    Công ty cổ phần HTC Viễn thông quốc tế (HTC ITC) là đơn vị thành viên của Hanoitelecom. Công ty chuyên về các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin như cung cấp giải pháp và hỗ trợ IT cho các doanh nghiệp, xây dựng hạ tầng viễn thông di động, triển khai lắp đặt, vận hành, ứng cứu mạng Viễn thông di động. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, những giải pháp đáng tin cậy nhất và những dịch vụ tốt nhất của một nhà cung cấp chuyên nghiệp.

    HTC-ITC luôn mong muốn với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng trở thành Công ty số một Việt Nam cung cấp các dịch vụ viễn thông và giá trị gia tăng chất lượng cao (Leasedline, VPN, VOIP…).

     Các dịch vụ HTC-ITC hiện đang cung cấp

  •       Dịch vụ Internet trực tiếp (Internet Leased Line)
  •       Dịch vụ truyền số liệu VPN/MPLS nội hạt, liên tỉnh
  •       Dịch vụ truyền số liệu kênh thuê riêng - Leased Line
  •       Dịch vụ Kênh thuê riêng Quốc tế (IPLC)
  •       Chuyển giao công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin;
  •       Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp (Không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);

    HTC ITC có năng lực tổ chức, khai thác, cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong và ngoài  nước. Với  đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên am hiểu nghiệp vụ, nắm vững các kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Đặc biệt, theo chức năng và nhiệm vụ được giao, HTC ITC được coi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, khai thác, phát triển và cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, mạng viễn thông di động và các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm. Chính vì vậy, hiện nay HTC ITC là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam.

    Là công ty có qui mô hoạt động trên địa bàn toàn quốc, có trụ sở chính đặt tại Số 2, Chùa Bộ, Đống Đa, Hà Nội cùng hai chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, mô hình tổ chức của HTC ITC được thiết kế rất gọn nhẹ giúp cho quy trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh gọn, với các dịch vụ chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng.

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!